Thuê xe 7 chỗ đi Chùa Bà Châu Đốc

Thuê xe 7 chỗ đi Chùa Bà Châu Đốc để hành hương và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Hãy cùng đồng hành cùng Goixe.net để có được một hành trình an toàn và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh thuê xe 7 chỗ đi Chùa Bà Châu Đốc

BẢNG GIÁ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI CHÙA BÀ CHÂU ĐỐC

Điểm xuất phát Điểm đến Giá thuê (VNĐ) Thời gian
Sài Gòn Châu Đốc

2.800.000

Đi về trong ngày

Lưu ý: Chưa bao gồm thuế phí: phí xăng dầu – cầu đường

Cách TP. HCM khoảng 245km, nếu đi xe ô tô bạn sẽ mất khoảng 5 tiếng. Do vậy, để tiết kiệm thời gian bạn nên khởi hành vào buổi tối và sẽ đến nơi lúc sáng sớm. Từ đây, bạn sẽ cho nhiều thời gian để lễ chùa và khám phá những địa danh nổi tiếng xung quanh.

Kinh nghiệm khi viếng chùa Bà Châu Đốc

Là một trong những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất của miền Nam nên lượng người đổ về đây rất đông, đặc biệt là vào những ngày lễ lớn rơi vào từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Trung bình hằng năm, ngôi chùa này đón khoảng 2 triệu du khách. Với một lượng người đông như vậy sẽ xảy ra rất nhiều tệ nạn mà nếu không chuẩn bị trước chuyến đi của bạn sẽ không trọn vẹn.

Chuẩn bị lễ vật

Hình ảnh thuê xe 7 chỗ đi Chùa Bà Châu Đốc

Lễ Bà Chúa Xứ người dân thường chọn heo quay, tuy nhiên heo quay được bán tại chùa có giá rất đắc. Từ đây lại có thêm dịch vụ cho thuê heo quay được tính giá trên kg. Sau khi lễ xong sẽ được trả lại cho người tiếp theo thuê. Như vậy liệu rằng có đủ lòng thành. Do đó, bạn nên chuẩn bị lễ vật trước chứ không nên mua hoặc thuê tại chùa.

Ngoài heo quay, trái cây và hoa cũng là một trong lễ vật để dâng Bà. Bạn nên dừng tại các trạm dừng hoặc mua trên phà chứ không nên mua tại chùa để chịu một cái giá “cắt cổ”.

Không cho tiền những người ăn xin

Sẽ có rất nhiều người ăn xin hoạt động tại chùa, tôi không khuyên bạn làm ngơ trước những hoàn cảnh khó khăn, nhưng trong những trường hợp này tốt nhất bạn không nên bố thí cho bất kỳ ai nếu như bạn không muốn hàng chục người ăn xin vây lấy mình.

Trả ngay “lộc trời cho”

Ở những địa điểm như thế này, lộc “trời cho” có thể là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, nếu không muốn rước bực tức vào người thì hãy ngay lập tức trải lại những vật cúng hoặc tờ 500 đồng được gấp đủ kiểu bỏ vào túi, tay áo bởi một người lạ mặt. Bởi, sau khi nhận những thứ này bạn sẽ phải “trả lễ”, nhưng nếu “trả lễ” quá ít bạn sẽ bị mắng chửi một cách vô cớ.

Hình ảnh thuê xe 7 chỗ đi Chùa Bà Châu Đốc

Giữ chặt ví tiền, tư trang

Với một dòng người đông đúc như vậy, tình trạng chen lấn sẽ là một thực trạng phổ biến. Đây sẽ là cơ hội để kẻ gian trà trộn vào móc túi. Hãy cẩn thận với tư trang và tiền bạc của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi : 1900 63 6060 để được tư vấn và hỗ trợ xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Cần là có – tìm là thấy gọi xe (.net) . Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian “Nam Phương VMB”.

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (08) 7300 1886 - 1900 63 6060
https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com

Thảo luận

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi