Dịch vụ xe đưa đón ra sân bay của Goixe.net giúp mọi người đi và đến sân bay và trong nội thành một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất vì bạn chỉ mất khoảng vài phút cho việc book xe online và 6,000 đồng cho một km, là bạn đã có ngay một hành trình ưng ý.

dich-vu-xe-dua-don-ra-san-bay-01

Đa phần nhiều khách hàng sẽ chọn taxi là phương tiện tốt để đưa và đón tại sân bay thay vì sử dụng phương tiện cá nhân hay phương tiện công cộng khác, nhưng chất lượng, tác phong phục vụ của nhiều hãng hoặc tùy vào mỗi xe vẫn chưa được đảm bảo tuyệt đối là tốt.

Hiện nay với nhu cầu di chuyển ngày càng cao, sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp vận chuyển nhằm đáp ứng lại nhu cầu đi lại của mọi người, đa dạng hóa và bình ổn giá thị trường.

Sự ra đời của Goixe.net cũng không nằm ngoài sự mong đợi của nhiều người dân với tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” nhưng chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu. Chúng tôi không ngần ngại khẳng định rằng dịch vụ xe đưa đón ra sân bay Tân Sơn Nhất và nội thành TP. Hồ Chí Minh có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu của khách hàng như là xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và từ các loại xe hạng sang cho đến các loại xe phổ biến.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ?

dich-vu-xe-dua-don-ra-san-bay-02

Giá tốt nhất

Giá của Goixe.net luôn rẻ hơn hoặc bằng với giá taxi và tốt nhất thị trường. Bạn có thể xem thêm giá vé ưu đãi tại Bảng báo giá xe.

Uy tín

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, lấy uy tín làm đầu. Sẽ không có trường hợp thu thêm các khoản phí ngoài các văn bản pháp lý đã đưa ra.

Phục vụ chu đáo

Nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến điểm khởi hành khi bạn vừa gọi xe ngay và luôn trong vòng 2 nốt nhạc. Tổng đài chăm sóc khách hàng của Goixe.net hỗ trợ khách từ 7h sáng – 21h tối mỗi ngày.

Thông tin chính xác

Chúng tôi cam kết rằng tất cả thông tin về dịch vụ xe đều chính xác và xác nhận đơn hàng thông qua các văn bản pháp luật.

Thanh toán dễ dàng

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng qua các cổng thanh toán uy tín, hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng.

dich-vu-xe-dua-don-ra-san-bay-03

Qúy khách có thể tìm hiểu thêm thông tin qua các phương tiện truyền thông và tất nhiên cần có sự trải nghiệm để cảm nhận được chất lượng dịch vụ một cách chân thực nhất để đánh giá. Đồng thời, nên tìm hiểu kỹ về giá cả và nếu cần có thể gọi điện đến đơn vị cung cấp dịch vụ để biết thông tin cụ thể nhất.

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060

https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com