Nội thất xế hộp đẹp nhất 2016 vừa được tạp chí Wards Auto bình chọn sẽ khiến bạn chỉ muốn ngay lập tức trải nghiệm không gian sang trọng và tiện nghi này. Điều đặc biệt của danh sách này là tiêu chí bình chọn không chỉ là nội thất đẹp mà giá cả còn “phải chăng” và phù hợp với số đông túi tiền của khách hàng.

“Nội thất xe đẹp nhất” là giải thưởng thường niên được trao bởi tạp chí uy tín Wards Auto. Để có được danh sách này, 8 biên tập viên xuất sắc của Wards Auto đã làm việc cật lực trong 2 tháng để đánh giá 47 mẫu xe lọt vòng đánh giá cuối cùng và chọn ra 10 cái tên xuất sắc nhất rồi sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái thay vì công bố danh sách từ tốt nhất trở xuống.

Audi TTS

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Không chỉ có ngoại hình mạnh mẽ, nam tính hơn phiên bản trước Audi TTS còn gây ấn tượng với khoang nội thất thể thao, sang trọng. Đáng chú ý nhất là màn hình MMI đặc trưng được chuyển hết vào màn hình TFT cỡ lớn phía sau vô lăng, Màn hiển thị TFT kích thước 12.3 inch được hỗ trợ bởi một bộ xử lý đồ họa Nvidia Tegra 30 cho phép người lái chọn hai chế độ hiển thị gồm chế độc cổ điển và chế độ “infotainment”.

BMW 7 Series

Tính thẩm mỹ và sự hài hòa là hai điểm cốt lõi để lọt danh sách chọn lọc khắc nghiệt của Wards Auto. Tiếp đó là sự thoải mái, hoàn thiện, chất liệu, cách bố trí, tính an toàn, giá trị, giao diện sử dụng. BMW 7 Series có đầy đủ những yếu tố này.

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Cadillac XT5

Không gian nội thất với cụm điều khiển trung tâm đơn giản, cụm đồng hồ đẹp mắt cùng hàng loạt công nghệ hiện đại như gương tích hợp camera chiếu hậu, ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto và hệ thống thông tin giải trí CUE mới đã giúp Cadillac XT5 dễ dàng ngồi vào danh sách này.

Chevrolet Camaro

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Ngoài phong cách ngoại thất tuyệt vời đậm chất retro giúp Chevrolet Camaro gây ấn tượng mạnh thì nội thất với màn hình cảm ứng màu 7 inch, cụm bốn đồng hồ đo áp suất dầu, điện áp ắc quy, nhiên liệu và nhiệt độ truyền dẫn được thiết kế khá bắt mắt. một hệ thống âm thanh 6 loa AM / FM / CD / audio vệ tinh với Bluetooth và một jack phụ trợ,…

Chrysler Pacifia

Không gian nội thất với chất liệu và màu mới, cùng những trang thiết bị đặc trưng của dòng xe minivan đã giúp Chrysler Pacifia lọt vào mắt xanh của Wards Auto. Màn hình cảm ứng 8,4 inch, một phần của hệ thống thông tin giải trí Uconnect. Bên cạnh đó là 2 màn hình cảm ứng 10 inch nằm trên tựa đầu ghế trước để hành khách ngồi phía sau giải trí,… là những điều tuyệt vời trên Chrysler Pacifia.

Honda Civic

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Lexus RX

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Mercedes-Benz GLC

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Nissan Maxima

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Volvo XC90

Hình ảnh nội thất xế hộp đẹp nhất 2016

Hãy gọi cho chúng tôi : 1900 63 6060 để được tư vấn và hỗ trợ xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Cần là có – tìm là thấy gọi xe (.net) . Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian “Nam Phương VMB”.

(Tổng hợp)

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060

https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com