Những ưu và nhược điểm của Kia K3

Những ưu và nhược điểm của Kia K3. Sự đổi mới về kiểu dáng, vượt trội về công nghệ và nổi bật lên phong cách thể thao đặc trưng được hội tụ trên Kia K3 2015 với mức giá hấp dẫn, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-kia-k3-01

Ưu điểm

  • Xe có kiểu dáng thể thao năng động, tạo sự khác biệt và đẹp như xe Châu Âu (giống Audi) hòa hợp với nội thất sang trọng với trang thiết bị về giải trí và an toàn được trang bị đầy đủ như những dòng xe cao cấp khác. Cụm đèn hậu rất sang và nhẹ nhàng khi chạy đêm, đèn ban ngày có cảm giác tự tin hơn khi có xe chạy ngược chiều với mình. Ghế da êm và dễ vệ sinh, có chế độ nhớ cho người lái, khi ra khỏi xe ghế tài sẽ tự động lùi lại rất tiện cho tài xế bước xuống.
  • Động cơ Kia K3 mạnh mẽ, ổn định và êm ái, cộng với khả năng cân bằng và kiểm soát được tối ưu hóa bởi hệ thống mới nhất. Vô lăng thiết kế thể thao có trợ lực điện cùng 3 chế độ (thoải mái, thông thường và thể thao) giúp cho việc lái xe nhẹ nhàng trong phố hay vững tay khi trên cao tốc. Khi lái xe trên cao tốc, bạn có thể để ở chế độ thoải mái hoặc thể thao, tăng giảm tốc độ và chuyển số trên vô lăng trở nên thuận tiện.Vận tốc đạt trên 15 Km/h các cửa sẽ tự động khoá rất an toàn. Vào các khúc cua tốc độ cao vững vàng không có cảm giác chao xe, trên các con đường tốt xe rất êm không có tiếng ồn giọng vào. Bình nhiên liệu khoảng 10 lít/ 100 km, động cơ mạnh mẽ của Huynhdai.
  • Giá xe Kia K3 2015 hiện tại đã hoàn tất giấy tờ và thủ tục chưa đến 1 tỷ (chỉ khoảng 665 triệu).
  • Chế độ bảo hành hậu mãi 3 năm không giới hạn km khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và dịch vụ.

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-kia-k3-02

Nhược điểm

Gầm xe quá thấp. Khi vào các cung đường xấu, cầu phà cần phải cẩn thận.

Vỏ xe (lốp) mỏng nên chạy trên đường xấu, nhiều đá nhỏ thì rất ồn, không êm lắm. Khi xe vào sát mép đường cẩn thận bị dính măm.

Kèn xe như xe gắn máy, nghe không ổn lắm.

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-kia-k3-03

Kết luận

Với giá tiền hấp dẫn, Kia K3 rất xứng đáng cho bạn để tận hưởng được tiện ích mà nó mang lại về máy móc, trang thiết bị cũng như tính an toàn và chế độ hậu mãi tốt.

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060
https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com

Thảo luận

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi