Muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba. Chuyến đi thăm của Tổng thống Obama cùng gia đình đến “xứ sở xì gà” vào những ngày cuối tháng 3 vừa qua đã mở ra một kỷ nguyên mới cho đất nước Cuba và của quan hệ Hoa Kỳ – Cuba.

Hình ảnh muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Cuba – một trong những thiên đường cho những người chơi xe cổ. Nếu như trước đây bạn thèm muốn những chiếc xe cổ chạy trên đường Cuba và mong muốn nhập một chiếc về như là bị cấm. Trước đây, luật ở Cuba không cho phép người nước ngoài mua bán xe và lưu hành xe cổ (trừ khi bạn “lách luật” và… cưới một cô vợ người Cuba). Nhưng hiện nay, chính phủ Cuba đã cho phép người dân được mua bán xe tự do.

Hình ảnh muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Với luật mới này, người dân Cuba đã cảm thấy dễ thở hơn một chút. Việc Cuba nới lỏng các hạn chế về nhập khẩu xe hơi và mua lại trong nước cùng với việc những chiếc Pontiacs và Chevys cũ không còn là biểu tượng của cả một thời đại xe hơi, hiện nay mỗi cá nhân đã được quyền mua bán đứng tên sở hữu hơn một chiếc xe, bất kể là phiên bản năm nào, kể cả người nước ngoài, miễn là có giấy phép cư trú và người nước ngoài đang làm việc ở Cuba. Tuy nhiên, giá cả thì có hơi đắt một chút xíu.

Hình ảnh muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, biết đâu bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc.

Hình ảnh muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Hình ảnh muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Hình ảnh muốn chơi xe cổ hãy đến Cuba

Hãy gọi cho chúng tôi : 1900 63 6060 để được tư vấn và hỗ trợ xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Cần là có – tìm là thấy gọi xe (.net) . Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian “Nam Phương VMB”.

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060
https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com

Thảo luận

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi