Giá xăng dầu giảm động lực vi vu với xế hộp

Giá xăng dầu giảm động lực vi vu với xế hộp. Hiện tại giá dầu trên thế giới đã gần như chạm đáy trong hơn 12 năm qua sau khi lệnh cấm vận dầu mỏ của Iran được gỡ bỏ và thế giới sẽ còn thừa dầu đến cuối năm 2016. Đây có thể là thời điểm lý tưởng để bạn đi du lịch đường bộ giá tiết kiệm.

gia-xang-dau-giam-dong-luc-vi-vu-voi-xe-hop-01

Giá bán lẻ xăng dầu trong nước đã có nhiều lần điều chỉnh giá và hầu hết là giảm với mức nhỏ khoảng 370 đồng với mỗi lít RON 92, xuống còn 15,740. Xăng E5 giảm là 571 đồng, còn 15,040 đồng một lít (26/01/2016).

Giá xăng dầu ảnh hưởng trực tiếp đến vận tải đường bộ:

Xe du lịch

gia-xang-dau-giam-dong-luc-vi-vu-voi-xe-hop-02

Trong xu hướng giảm mạnh của giá xăng dầu thời gian qua, giá cước vận tải của các hãng taxi hay nhà xe, xe vận chuyển chỉ giảm nhỏ giọt, thậm chí là không giảm. Nên việc các hãng vận tải tư nhân mới mọc lên như Grab taxi, Uber, Goixe.net… giúp điều chỉnh giá và tránh độc quyền trên thị trường, mọi người có thêm cơ hội lựa chọn vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng. Giá xe tại Goixe.net được thay đổi linh hoạt dựa trên giá thị trường và chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu với phương châm “cần là có, tìm là thấy”, đảm bảo đưa đón khách đúng giờ, xe đời mới hiện đại, không chạy lòng vòng (tính cước theo số km theo thỏa thuận), an toàn và tài xế thân thiện. Goixe.net có đủ các loại hình dịch vụ vận chuyển cho thuê xe như đưa đón sân bay, đám cưới, du lịch khắp các tỉnh miền Nam với giá cạnh tranh nhất. Loại hình dịch vụ đặc biệt siêu tiết kiệm của công ty là đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất nếu khách có thể đi ghép với các khách khác.

Xe máy

gia-xang-dau-giam-dong-luc-vi-vu-voi-xe-hop-03

Xăng dầu giảm giúp cho người dân tiết kiệm được một phần nào trong chi phí di chuyển. Giá xăng dầu ít nhất vẫn còn ổn định đến qua Tết nên mọi người có thể yên tâm du xuân bằng “con ngựa chiến” của mình dịp Tết này. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, Goixe.net còn có dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe máy, vừa tiện lợi, nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí.

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060
https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com

Thảo luận

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi