Cho thuê xe du lịch khám phá nét quyến rũ Đà Lạt

Cho thuê xe du lịch khám phá nét quyến rũ Đà Lạt. Chỉ đơn giản là một buổi sáng sớm sương giăng đầy, một vài đóa cẩm tú cầu khoe sắc, rừng thông ma mị hay mặt hồ yên ả đón nắng ấm ngày mới,… mà đã làm nên nét đẹp khó cưỡng của Đà Lạt.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch khám phá nét quyến rũ Đà Lạt

Thành phố ngàn hoa không còn xa lạ với nhiều người nhưng ở mỗi góc độ Đà Lạt lại hiện lên nét đẹp khác nhau. Đó là lý do vì sao mỗi lần đến với Đà Lạt bạn sẽ có một cảm giác khác nhau.

Đồng hành cùng những hành trình khám phá và chinh phục, goixe.net cung cấp nhưng con “chiến mã” hoành tráng để đưa bạn đến từng ngóc ngách của thành phố xinh đẹp này.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ

Xuất phát Điểm đến Giá cho thuê xe 4-7 chỗ Giá cho thuê xe 16 chỗ Ghi chú
Sài Gòn Đà Lạt 2,400,000 2,800,000 đi mai về trước 5h

Lưu ý:

  • Giá chưa bao gồm thuế phí : thuế VAT – phí xăng dầu – cầu đường.
  • Mức phụ thu sẽ được tính là : 100,000 đ/h và 6000 đ/km.
  • Giá nêu trên là ước tính, xin liên hệ để có giá chính xác.

Nét quyến rũ mang tên Đà Lạt

Có ai đó đã từng nói rằng “Nếu tỏ tình ở Đà Lạt, cơ hội thất bại của bạn sẽ giảm đi môt này”, tôi chắc rằng nó không phải là một câu nói huyễn hoặc. Bởi đứng trong một không gian mà chỗ nào cũng đẹp, con người người như dễ yêu hơn, dễ cảm nhận hơn, dễ bay bổng hơn. Do vậy, muốn tỏ tình thành công hãy đưa nhau đến Đà Lạt.

Đà Lạt quyến rũ trên từng gốc cây ngọn cỏ, đẹp từ tinh mơ đến khi đêm về, đẹp từ bông hoa đến hàng thông. Hãy thức dậy vào buổi sớm mai, lang thang đây đó ở Đà Lạt chắc chắn sẽ bắt gặp một vài khoảnh khắc ấn tượng đến bất ngờ.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch khám phá nét quyến rũ Đà Lạt

Nếu Đà Lạt chỉ có thế chắc chắn sẽ không làm say sưa biết bao nhiêu người. Ngoài khung cảnh, Đà Lạt mang đến những món ngon bất ngờ. Chỉ là những nguyên liệu bình thường chứ không phải là sơn hào hải vị, nhưng khi nếm qua ở ngay tại vùng đất này bạn cũng cảm thấy ngon đến khó cưỡng. Đừng bỏ qua món bún riêu buổi sáng, ốc nhồi thịt buổi chiều và bánh tráng nướng khi đêm về. Chắc chắn bạn sẽ có được một hành trình thú vị.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch khám phá nét quyến rũ Đà Lạt

Hãy gọi cho chúng tôi: 1900 63 6060 để được tư vấn và hỗ trợ xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Chúng tôi hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu từ 4 chỗ đến 45 chỗ với tất cả dòng xe trên thị trường. Bạn muốn một chiếc xe sang chảnh, độc lạ hay bình dân tiết kiệm đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Cần là có – tìm là thấy gọi xe (.net) . Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian “Nam Phương VMB”.

Ngaht – Nhatdvh

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (08) 7300 1886 - 1900 63 6060
https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com

Thảo luận

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi