Cho thuê xe du lịch giá rẻ khám phá trời Tây gần Sài Gòn ngoạn mục đến ngỡ ngàng. Địa điểm được nhắc đến là đồng cừu Phước Tân – Hội Bài (Bà Rịa Vũng Tàu). Đặt chân đến đây, ngoài những địa điểm tuyệt đẹp như Hồ Cốc, Hồ Tràm bạn còn được lạc vào trang trại cừu “chất” như đang ở châu Âu. Cùng check-in địa điểm thú vị này nhé!

Hình ảnh cho thuê xe du lịch giá rẻ khám phá trời Tây

Để hành trình của mình tuyệt vời và tiết kiệm hơn, hãy liên lạc với goixe.net để được cung cấp những chiếc “xế hộp” đầy đủ tiện nghi, sang trọng, thoải mái và giá cả từ bình dân đến sang chảnh đều có.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ

Xuất phát Điểm đến Giá cho thuê xe 4-7 chỗ Giá cho thuê xe 16 chỗ Ghi chú
Sài Gòn Vũng Tàu 1,400,000 1,800,000 đi về trong ngày

Lưu ý:

  • Giá chưa bao gồm thuế phí : thuế VAT – phí xăng dầu – cầu đường.
  • Mức phụ thu sẽ được tính là : 100,000 đ/h và 6000 đ/km.
  • Giá nêu trên là ước tính, xin liên hệ để có giá chính xác.

Khám phá đồng cừu đẹp như ở châu Âu

Hình ảnh cho thuê xe du lịch giá rẻ khám phá trời Tây

Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 70 km nên địa điểm này rất dễ để tiếp cận. Bạn có thể đi bằng xe máy, xe khách, tàu cánh ngầm. Nhưng nếu đi một nhóm đông người nên thuê xe ô tô để di chuyển, vừa chủ động, vừa an toàn và tiết kiệm được thời gian, sức khỏe cho hành trình khám phá bất tận này.

Phước Tân có khoảng 3 đàn cừu, mỗi đàn chừng 150 con nhưng đàn cừu của chị Liên và anh Thanh là được mọi người ghé thăm và chụp ảnh nhiều nhất.

Chi phí để chụp ảnh với đàn cừu khoảng 50.000 đồng đến 150.000 đồng tùy số lượng người, thông người 2 người chỉ khoảng 50.000 đồng.

Những người chăn cừu cho biết, họ sẽ thả cừu đi ăn cỏ từ 6h sáng đến 10h trưa, buổi chiều thả cừu từ 14h đến 16h. Do vậy, bạn nên chọn thời điểm đến cho hợp lý.

Cừu rất sợ người lạ, do vậy để chụp được ảnh hãy nhờ những người chăn cừu hỗ trợ trong việc lùa cừu. Không nên tự ý xông vào giữa đàn cừu tạo dáng chụp ảnh, đàn cừu sẽ sợ và chạy mất. Bên cạnh đó cũng đừng hành động quá mạnh bạo gây hại và làm đau chúng.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch giá rẻ khám phá trời Tây

Hãy gọi cho chúng tôi: 1900 63 6060 để được tư vấn và hỗ trợ xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Chúng tôi hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu từ 4 chỗ đến 45 chỗ với tất cả dòng xe trên thị trường. Bạn muốn một chiếc xe sang chảnh, độc lạ hay bình dân tiết kiệm đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Cần là có – tìm là thấy gọi xe (.net) . Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian “Nam Phương VMB”.

Ngaht – Nhatdvh

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060

https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com