Cho thuê xe du lịch đi Tây Ninh xem Hội Yến Diêu Trì Cung, đây là ngày lễ truyền thống có tính đặc biệt và quan trọng nhất của đạo Cao Đài đãi Đức Phật Mẫu và Cửu Vị Tiên Nương vào ngày Trung Thu. Đồng thời, đây cũng là dịp để các tín đồ Cao Đài và du khách thập về đây du lịch và tham dự cùng với lễ hội rất đông, được xem những màn biểu diễn múa nhan Rồng và bốn con vật “tứ linh” vô cùng hấp dẫn hòa cùng biển người tại Tòa Thánh này.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch đi Tây Ninh xem Hội Yến Diêu Trì Cung

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CHO THÊ XE DU LỊCH

STT Hành trình 4 – 7 chỗ 16 chỗ Ghi chú
01 Saigon – Tây Ninh 1,800,000 2,350,000 đi về trong ngày
02 Saigon – Bình Phước 1,800,000 2,200,000 đi về trong ngày
03 Saigon – Bình Dương 1,200,000 1,800,000 đi về trong ngày
04 Saigon – Cần Thơ 1,900,000 2,400,000 đi về trong ngày

Lưu ý:

– Giá chưa bao gồm thuế phí: Thuế VAT , phí xăng dầu, phí cầu đường.

– Mức phụ thu là 100.000/1giờ và 6000/1km.

– Giá nêu trên chỉ tham khảo, vui lòng liên hệ để được giá chính xác nhất.

Làm gì khi ở Tây Ninh?

Khi đến Tây Ninh vào dịp nửa đầu tháng 8 và đặc biệt là ngày rằm tháng 8 thì đây là mùa lễ hội lớn nhất trong năm của Tây Ninh hay nói đúng hơn là của đạo Cao Đài. Cứ vào mùa Trung Thu không khí ở đay nhộn nhịp hẳn lên, người người, nhà nhà đều tất bật cho việc chuẩn bị Hội Yến Diêu Trì Cung diễn ra vào ngày Trung Thu này. Hội Thánh cho sửa sang lại từng cây cảnh từng chậu hoa, từ con đường cho đến việc trang hoàng các cổng ngõ và dựng các nhà rạp xung quanh điện thờ Phật Mẫu. Trong thời gian này, các tín đồ của Cao Đài sẽ tự nguyện về Tòa Thánh để phục vụ làm không công hay còn gọi là làm “công quả” rất đông.

Vào ngày lễ, bạn sẽ thấy được cái không khí vui tươi, nhộn nhịp của dòng người nô nức đi xem lễ hội cùng với các gian hàng triển lãm các lễ vật dâng lên Phật Mẫu cùng nhiều nghi thức sôi động. Đặc biệt, trong đó có màn biểu diễn múa Rồng nhan và bốn con vật “tứ linh”: Long, Lân, Quy, Phụng được kéo dài từ đầu giờ chiều cho đến 12 giờ đêm với các đội nhạc, kèn, trống và vũ công rất hoành tráng.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch đi Tây Ninh xem Hội Yến Diêu Trì Cung

Ngoài ra, khi đến với Tây Ninh vào những ngày này bạn sẽ được trải nghiệm những màn biểu diễn võ thuật, làm thơ, diễn kịch, đánh cờ tướng, thi cắm hoa….bạn còn được thưởng thức những món chay rất công phu, đây là bữa ăn tập thể lớn nhất và đông vui phục vụ khách hành hương trong 3 ngày từ 13 đến rằm (âm lịch).

Khám phá núi Bà Đen Tây Ninh

Đây là địa điểm du lịch sinh thái kết hợp tâm linh nổi tiếng của Tây Ninh nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Núi bà Đen được người dân xem là một ngọn núi thiên có độ cao 986 met, được mệnh danh là nóc nhà của vùng Nam Bộ.

Khi tham quan khám phá núi Bà Đen, bạn sẽ được trải nghiệm đi cáp treo và máng trượt dành cho những ai thích cảm giác mạnh. Đặc biệt,lên trên này là hệ thống các ngôi chùa và các hang miếu ngi ngút khói nhan, trong đó miếu bà được xem là ngôi miếu linh thiêng nên được nhiều người đến đây để cầu xin sức khỏe và tình duyên.

Hình ảnh cho thuê xe du lịch đi Tây Ninh xem Hội Yến Diêu Trì Cung

Không khí trên đây cũng khá dễ chịu, có cây cối và gió thổi nên rất mát mẻ. đứng từ trên cao nhìn ra bạn sẽ thấy được bao quát cả khu vực với những cánh đồng lúa mênh mông, lúc về chiều lại có thêm những đám mây bay ngang lưng chừng núi nhìn rất đẹp và nên thơ.

Cho thuê xe du lịch ở đâu?

Hãy liên hiệ goixe.net, chuyên cho thuê xe du lịch, đưa đón sân bay và xe hoa cưới hỏi trong thành phố và tỉnh lân cận. Với đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm và nhiều dòng xe đời mới từ 4 chỗ cho đến 16 và 49 chỗ, bạn có nhiều lựa chọn và bạn sẽ được tư vấn miễn phí để được lựa chọn xe và hành trình phù hợp với giá cả hiện tại của mình. Hãy liên hệ 1900 636060, cần là có – tìm là thấy, chất lượng đã được khẳng định qua thời gian “Nam Phương VMB”.

Annv – Nhatdvh