Bugatti Chiron – Chiếc xe nhanh nhất thế giới

Bugatti Chiron – Chiếc xe nhanh nhất thế giới. Đây là phiên bản tiếp theo sau phiên bản Veyron huyền thoại của thương hiệu xe Pháp nổi tiếng thế giới về tốc độ. Chiếc siêu xe thể thao có được những tinh túy độc nhất như cực kỳ hiện đại, tốc độ “vô biên”, nhanh nhẹn và mạnh mẽ với một thiết kế khắt khe và sự tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Siêu phẩm mạnh nhất, nhanh nhất, sang trọng nhất và độc nhất: Bugatti Chiron.

bugatti-chiron-01

“Chúng tôi đã làm tốt hơn cái tốt nhất” – Chủ tịch Bugatti Automobiles S.A.S, Wolfgang Dürheimer chia sẻ

bugatti-chiron-02

“Nó là một phần của bản năng con người để vượt qua ranh giới và xác lập kỷ lục mới – để chạy 100 mét nhanh hơn bao giờ hết, để bay xa hơn vào không gian và đến với vùng đất mới. Sự phấn đấu này cũng là động lực của chúng tôi tại Bugatti. Chiron là kết quả của những nỗ lực của chúng tôi để làm cho nó tốt hơn ngay cả đang tốt nhất. Bugatti đã được thử nghiệm các giới hạn vật lý. Không có khu vực nào mà chúng tôi đã không đạt được tiến bộ đáng kể.”

bugatti-chiron-03

Hình thức sau hiệu suất

bugatti-chiron-04

Phiên bản Chiron là sự lý giải về sự hiện đại nhất cho thương hiệu Bugatti và thể hiện ngôn ngữ thiết kế mới của chúng tôi. Phong cách làm nổi bật khía cạnh tốc độ của chiếc siêu xe thể thao. Phương châm được thông qua bởi các nhà thiết kế Bugatti cho Chiron là “Hình thức sau hiệu suất”. Lấy cảm hứng từ phiên bản Bugatti Type 57SC Atlantic ngôn ngữ thiết kế mới được đặc trưng bởi các bề mặt cực kỳ sang trọng, được phân định bởi các đường nét rõ ràng trong phiên bản Chiron. Qua đó hầu hết các yếu tố có một nền tảng kỹ thuật và đã được thiết kế để làm nổi bật đầy đủ các yêu cầu về tốc độ ngày càng cao của Chiron.

bugatti-chiron-05

Động cơ W16 mới được phát triển

bugatti-chiron-06

Để đạt được 25% tăng hiệu suất so với phiên bản trước, gần như tất cả mỗi phần của động cơ đều đã được lưu ý và được phát triển mới hoàn toàn. Kỳ công kỹ thuật này đã giúp động cơ W16 của Bugatti Chiron có thể chạy đến một con số không thể tin được 1.103 kW (1.500 bps) từ sự thay đổi động cơ dung tích 8 lít. Động cơ đạt mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm nhờ bộ tăng áp cực mạnh mà Bugatti đã thực sự thậm chí “lột xác” khỏi bản thân. 4 bộ tăng áp hiện nay là hai nguồn và đảm bảo mô-men xoắn cực đại tại 2.000 rpm và mô-men xoắn được duy trì ở mức này trên tất cả các con đường lên đến 6.000 rpm. Tốc độ tối đa của chiếc xe nằm ngoài 400 km / h.

bugatti-chiron-07

bugatti-chiron-08

Một con quái thú kết hợp với vẻ đẹp sang trọng

bugatti-chiron-09

bugatti-chiron-11

Ở phiên bản Chiron. Mỗi chiếc Bugatti là chỉ duy nhất có một để cá nhân hóa như chủ sở hữu. Mức độ của cá nhân đó có thể đạt được là rất ít hạn chế. Hãy tìm cảm hứng của bạn và trải nghiệm sự lựa chọn nhỏ vô hạn.

bugatti-chiron-10

Hiện tại phiên bản này có 8 màu cực sang trọng: xanh đen, đen đỏ, đỏ trắng, đen nâu, xanh trắng, đen trắng, nâu đen và xanh navy.

Gọi xe (.net) - Công ty TNHH Travelpass

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Call Center support : (08) 7300 1886 - 1900 63 6060
https://goixe.net - Email : goixehcm@gmail.com

Thảo luận

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi