Chính sách hủy phạt

Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền tại Goixe.net

– Khách hàng khi truy cập vào website Goixe.net đều hiểu rằng: việc khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Goixe.net là tự nguyện.

– Khách hàng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến Goixe.net nếu khách hàng cho rằng dịch vụ do chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng, điều kiện dịch vụ đã công bố.

– Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách.

I. Đối với hủy thuê xe

1. Trường hợp bị bủy bỏ do Goixe.net

Nếu Goixe.net không thực hiện được hành trình như thoả thuận, Goixe.net phải báo ngay cho khách hàng biết và hoàn trả lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy xe do khách hàng

– Huỷ trước 5 ngày :  không hoàn lại tiền.

– Huỷ sau 5 ngày : 50% tổng giá thành thuê xe

– Huỷ sau 2 ngày thực hiện : Phạt 100% giá trị hợp đồng

Lưu ý:

– Trường hợp hủy dịch vụ do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh,… Goixe.net sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền dịch vụ thuê xe.

– Trên đây là mức hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện và thỏa thuận giữa Goixe.net và khách hàng

– Các điều kiện hủy dịch vụ như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

3. Trường hợp bất khả kháng

Nếu dịch vụ thuê xe bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

4. Các dịch vụ khác

Đối với các dịch vụ liên quan khác Goixe.net sẽ thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.

5. Cập nhật thay đổi chính sách

Chính sách này sẽ được cập nhật thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế và được công khai trên website Goixe.net tới khách hàng.

Book xe du lịch

Mã khuyến mãi